Trang chủ Kiến thức nhà đẹp Vì sao thiết kế nhà giá rẻ mà đẹp ?

Vì sao thiết kế nhà giá rẻ mà đẹp ?

03 - 12 - 2017
Một mẫu bản vẻ thiết kế thường tốn kém rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư, Vậy, vì sao chúng tôi cung cấp cho bạn mẫu thiết kế bản vẽ nhà có giá rẻ mà lại đẹp, chất lượng ? Hãy cùng nhadep30giay tìm hiểu lý do nhé!

         

 Làm nhà là một việc quan trọng trong đời người. Không chỉ tốn kém tiền bạc, công sức, thời gian, mà ngôi nhà còn là thành quả lao động của cả gia đình. Đó sẽ là nơi mà gia đình, cha mẹ, con cái sinh sống cùng nhau, tận hưởng cuộc sống. Không ai muốn ngôi nhà, thành quả lao động cả đời của mình sau khi hoàn thành sẽ xấu, không phù hợp sử dụng, không ưng ý hoặc thậm chí là bị nhiều người chê bai. Vì vậy việc tìm đến những đơn vị tư vấn có chuyên môn về kiến trúc xây dựng, hoặc tìm đến những người có chuyên môn thiết kế nhà đẹp, xây nhà đẹp là điều rất hợp lý.

 

       

  Tuy nhiên, chi phí bỏ ra để trả cho đơn vị thiết kế, kiến trúc sư cũng không phải là nhỏ, thường chiếm từ 3-5% tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà. Đối với những người giàu thì chuyện đó là rất đơn giãn, thậm chí họ còn bỏ ra từ 7-12% để tìm những đơn vị nổi tiếng nước ngoài để thiết kế trọn gói từ Nội thất, Ngoại thất, sân vườn cảnh quan. Nhưng số người có tiềm lực tài chính mạnh như vậy không nhiều, chủ yếu tập trung ở các thành phố, khu đô thị lớn. Đa phần còn lại là những người có thu nhập trung bình và dưới trung bình, vì vậy việc cân nhắc khi tốn thêm 1 khoản chi phí như vậy trong khi kinh phí dự trù để làm nhà chưa được dư giả, thậm chí là đang vay mượn là một điều rất khó.

 

           

             Hiểu được những khó khăn hạn chế đó dự án : www.nhadep30giay.com - kho mẫu nhà đẹp lớn nhất Việt Nam ra đời. Vậy chúng tôi là ai? Và chúng tôi đem đến gì cho bạn ?

             Chúng tôi là  tập hợp hơn 100 kỹ sư, kiến trúc sư trẻ tâm huyết với nền kiến trúc việt nam, với xã hội, cộng đồng. Chúng tôi đang làm việc tại các công ty thiết kế, studio thiết kế trên khắp cả nước. Với mong muốn đem lại cho mọi người trong xã hội cuộc sống ngày càng tốt hơn, tiện nghi hơn và cụ thể là bài toán giảm tối đa có thể chi phí thiết kế trong việc xây dựng nhà, nhưng mọi người vẫn được sử dụng những mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp chất lượng. Chúng tôi cùng nhau tao ra dự án 5000 mẫu nhà đẹp với đa dạng mẫu thiết kế, và đưa nó đến tay những người có nhu cầu.

 

 

           Kho bản vẽ được các kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế và cập nhật liên tục phong phú và đa dạng mẫu mã, từ những mẫu nhà nhỏ, đơn giản, và có chi phí xây dựng thấp nhất, đến những mẫu nhà cao cấp hơn, bao gồm các nhóm :

-       Nhóm Mẫu nhà phố đẹp 3,5m đến Mẫu nhà phố đẹp dưới 5m ( chiều ngang)

-       Nhóm Mẫu nhà phố đẹp 5m đến Mẫu nhà phố đẹp dưới 6m ( chiều ngang)

-       Nhóm Mẫu nhà phố đẹp 6 m đến Mẫu nhà phố đẹp dưới 7.5m ( chiều ngang)

-       Nhóm Mẫu nhà phố đẹp, Mẫu nhà biệt thự phố đẹp (có chiều ngang trên 7.5m )

-       Nhóm Mẫu nhà vườn đẹp, mẫu nhà biệt thự đẹp………

Những mẫu nhà được thiết kế theo form riêng  và đóng gói tiêu chuẩn theo các phần của tiêu chuẩn bản vẽ kiến trúc xây dựng, đảm bảo việc đưa vào thi công tốt nhất, bao gồm :

-       Phần bản vẽ kiến trúc

-       Phần bản vẽ kết cấu

-       Phần bản vẽ điện nước

Ngoài việc đảm bảo tính mỹ thuật kiến trúc, tính ổn định, bền vững của kết cấu xây dựng, những mẫu thiết kế cũng không quên tính toán, bố trí làm sao để đạt những luật phong thủy nhà ở tốt nhất . Từ bố trí phong thủy phòng bếp, phong thủy cho phòng ngủ, phong thủy cho phòng thờ,phong thủy cầu thang hay việc bố trí thông gió hợp lý mà vẫn sử dụng thước lỗ ban trong tính toán chi tiết cửa.

 

 

Vậy tại sao chúng tôi cung cấp bản vẽ với giá rẽ chỉ từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng cho 1 gói bản vẽ và chỉ từ từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng cho cả bộ bản vẽ ? Rẻ thật như vậy ư?

Đúng vậy. Lý do bởi vì những mẫu bản vẽ trên là những mẫu bản vẽ được hình thành dựa trên tâm huyết, nhiệt huyết. Chúng tôi làm trong thời gian ngoài giờ, thậm chí mọi nơi khi có thời gian. Cũng có một số bản vẽ là những mẫu thiết kế đã được thiết kế và thi công rồi sau đó được chỉnh sửa lại đẹp hơn. Và lý do nữa là chúng tôi hy vọng mỗi mẫu bản vẽ sẽ đến tay được nhiều người, nhiều nơi, nhiều vùng miền trên cả nước, như vậy thì sẽ bù lại được chi phí cho mỗi mẫu bản vẽ. Thay vì thiết kế cho 1 người dùng, giờ đây nếu nhiều người có chung yêu cầu (tài chính, công năng sử dụng, kích thước…) sử dụng cùng mẫu nhà đó thì cũng giống như họ sẽ cùng nhau chung tiền để trả chi phí thiết kế, như vậy ai cũng sẽ tiết kiệm được hơn mà vẫn sở hữu được mẫu nhà ưng ý.

 

 

          Ngoài ra, tiện ích trên website cũng rất hay, khi bạn đã chọn được mẫu nhà ưng ý, chỉ mất chưa đến 30 giây với 5 thao tác đơn giản là có thể tải ngay mẫu bản vẽ nhà đẹp về để sử dụng. Có thể thanh toán nhanh bằng Internetbanking, thẻ ATM  của hơn 28 ngân hàng khắp cả nước hay đơn giản nhất là thanh toán bằng cách nhập thẻ cào điện thoại.

Còn chờ gì nữa, hãy chọn cho mình 1 mẫu nhà hợp ý và sở hữu ngay, chỉ 30 giây thôi nhé. Nếu chưa tìm được mẫu nhà đẹp phù hợp, hãy để lại thông tin yêu cầu về mẫu nhà cho chúng tôi tại website, email, hoặc fanpage và thường xuyên quay trở lại website bởi vì chúng tôi luôn cập nhật những mẫu nhà mới hàng ngày.

Chúc bạn có được ngôi nhà như mơ ước!

Bạn có thể xem bản vẽ mẫu nhà đẹp của chúng tôi tại đây.

 

BQT: Nhadep30giay

Email :        Nhadep30giay@gmail.com

Website: www.nhadep30giay.com

Fanpage : www.facebook.com/Nhadep30giay

Tư vấn trực tuyến Facebook