Trang chủ Nhadep30giay.com là ai ?

Nhadep30giay.com là ai ?

23 - 02 - 2017

1.Chúng Tôi là ai ?

Là tập hợp đội ngũ hơn 100+   Kiến Trúc Sư, kỹ sư trẻ, đến từ  20+  Studio Kiến trúc & Công ty tư vấn Thiết kế chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao, giàu ý tưởng sáng tạo, tâm huyết với nghề và luôn luôn đề cao tính cộng đồng. 

 

 

2.Chúng Tôi làm gì ?

Chúng tôi tập hợp làm việc cùng nhau tạo ra “Thư Viện bản vẽ mẫu nhà đẹp “ lớn nhất Việt Nam, với hơn 5000+ mẫu bản vẽ nhà  đẹp, đa dạng về kích thước, mẫu mã,phong cách…và kho thư viện 2000+ bài viết chuyên môn, chuyên ngành kiến trúc, xây dựng , tư vấn chia sẻ kinh nghiệm về “ Xây dựng nhà ở”, Giúp cho những người đang chuẩn bị và sẽ xây dựng nhà, chia sẽ, trang bị cho họ những kiến thức, kinh nghiệm, để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước.

Chúng tôi số hóa bản vẽ thành file mềm, sàng lọc, phân loại, hoàn thiện & đóng gói thành nhiều gói bản vẽ khác nhau  đáp ứng với từng nhu cầu khác nhau của mọi người.

3.Mục đích của dự án :

Chúng tôi tạo ra 1 môi trường tư vấn thiết kế mới, trong đó : Kiến Trúc Sư được tự do sáng tạo, thiết kế ra những mẫu nhà đẹp, đa dạng về phong cách, mẫu mã, dựa trên những nhu cầu, yêu cầu đã được nghiên cứu tổng hợp qua các công cụ phân tích tìm kiếm của Google. Chủ đầu tư và những người có nhu cầu khác ( thợ thầu, sinh viên, những người làm nghề thiết kế khac…) được chủ động tìm hiểu bổ sung kiến thức chuyên môn và tự do so sánh, lựa chọn cho mình mẫu nhà ưng ý nhất, đáp ứng được những nhu cầu riêng biệt của từng người.

Việc sàng lọc, phân loại, chia nhỏ, đóng gói sản phẩm bản vẽ thành nhiều gói sản phẩm khác nhau, ngoài việc đáp ứng đúng, trực tiếp tới nhu cầu của xã hội. Còn góp phần tạo ra những gói sản phẩm bản vẽ chất lượng với giá cực rẻ, giúp giảm thời gian cũng như chi phí cho chủ đầu tư và những người có nhu cầu khác trong cả quá trình xây dựng.

Tư vấn trực tuyến Facebook