Trang chủ Cơ hội cộng tác viên

Cơ hội cộng tác viên

05 - 10 - 2017
Kiếm tiền Online lĩnh vực Kiến trúc – Kiến trúc sư làm thêm: Đừng bỏ phí . Tôi biết kiến trúc sư có rất nhiều kỹ năng, sản phẩm có thể kiếm tiền online rất tốt, với một kiến trúc sư hoặc nếu bạn đang theo học ngành kiến trúc, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền

Bạn là kiến trúc sư, Kỹ sư ?

Bạn đang làm việc tự do hay đang làm việc tại studio, công ty tư vấn ?

Bạn dang sở hửu công ty tư vấn kiến trúc xây dựng ?

Hoặc Bạn là sinh viên thuộc chuyên ngành thiết kế xây dựng ?

 

 

 

Chào mừng bạn đến với Nhadep30giay – Kho thư viện mẫu nhà đẹp lớn nhất Việt Nam.

- Chúng tôi đang từng ngày thiết kế ra càng nhiều mẫu nhà đẹp, phù hợp với nhu cầu của nhiều người trong xã hội. chúng tôi số hóa bản vẽ và đăng bán cho mọi người với chi phí rất rẻ, chỉ từ 200.000 vnđ.

- Chúng tôi được thoải mái sáng tạo thiết kế mà không cần gặp chủ đầu tư. Ngoài ra, việc đăng bán được những mẫu bản vẻ nhà đẹp mà chúng tôi có đã tạo ra thu nhập thụ động không nhỏ hàng tháng.

- Bạn có rất nhiều mẫu bản vẻ nhà đẹp, đừng để chúng chỉ mãi nằm trên giấy, hay trong máy tính của mình, bạn muốn tăng thu nhập cho bản thân, hay đơn giản là muốn được thoải mái sáng tạo thiết kế nhiều hơn nữa ?

- Hãy đăng ký và trở thành Cộng tác viên của Nhadep30giay.com– Kho thư viện mẫu nhà đẹp lớn nhất Việt Nam.

 

 

Lợi ích khi trở thành Cộng tác viên của Nhadep30giay.com– Kho thư viện mẫu nhà đẹp lớn nhất Việt Nam.

- Tạo ra thu nhập thụ động không hề nhỏ hàng tháng. Sẽ rất lớn, nếu như mẫu bản vẽ của bạn đẹp, hợp lý và được nhiều người mua.

- Không cần làm việc cố định ở đâu hay thời gian nào. Miễn là có bản vẽ đăng bán, có người mua là có thu nhập.

- Tận dụng được những bản vẽ ( sản phẩm dư thừa) mà bạn đã có.

- Tự do tạo ra mẫu bản vẽ nhà đẹp theo ý mình, không cần gặp chủ đầu tư hay bị người khác gò ép ý tưởng. Sẽ có người thích thú với ý tưởng của bạn và mua mẫu bản vẽ đó.

Đừng chờ đợi, hãy đăng ký ngay để trở thành Cộng tác viên của Nhadep30giay.com– Kho thư viện mẫu nhà đẹp lớn nhất Việt Nam.

Tư vấn trực tuyến Facebook