Trang chủ Điều kiện đăng ký thành viên

Điều kiện đăng ký thành viên

05 - 04 - 2017

1. Điều kiện đăng ký :

Bạn phải điền đầy đủ thông tin vào tất cả các trường thông tin mà hệ thống yêu cầu. Đây sẽ là cơ sở để chúng tôi thực hiện trao đổi thông tin với bạn.

2. Điều kiện đăng mẫu nhà :

Khi có mẫu nhà muốn đăng, bạn sẽ đang nhập vào tài khoản cá nhân trên trang, ở đó sẻ hiển thị yêu cầu về kiểu file, số lượng bản vẽ, chất lượng, quy cách yêu cầu của bản vẽ, bạn sẽ thực hiện upload như hướng dẫn.

Mẫu bản vẻ của bạn khi upload lên trang, sẽ chưa được đưa ngay lên bán. Quản trị trang sẽ kiểm tra bản vẽ của bạn rất kỹ, sau đó chỉnh sửa, đưa bản vẽ về form chuẩn của www.nhadep30giay.com đã quy đinh. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi email đến bạn, xác nhận đã chỉnh sữa xong và bắt đầu đăng bán. Trường hợp file upload của bạn có vấn đề, chưa đủ như yêu cầu của Quản trị trang, chúng tôi sẽ email phản hồi với bạn.

3. Chính sách chia hoa hồng:

Chính sách hoa hồng sẽ được cập nhật trong mục “chính sách với cộng tác viên”. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu có thay đổi về chính sách. Chúng tôi sẽ hoàn thành hợp đồng diều khoản với bạn ngay khi bạn đăng ký thành viên và chính sách đó được giữ lâu dài.

4. Vấn đề bản quyển:

Bạn phải chắc rằng mẫu bản vẽ mà bạn đăng lên đây thuộc về quyền sở hữu của chính bạn. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa theo form của www.nhadep30giay.com và đăng bán mẫu, chúng tôi sẽ đóng dấu tác quyền của www.nhadep30giay.com lên file theo định dạng của trang và file này đã trở thành quyền sở hữu thương mại trên www.nhadep30giay.com. Nếu như bạn sử dụng file này nhằm mục đích thương mại trên các trang website khác coi như bạn đã vi phạm tác quyền và quyền sở hữu chung, chúng tôi sẽ can thiệp bằng pháp luật.

Tư vấn trực tuyến Facebook